Event

Ánh Dương Khang trưng bày nhiều sản phẩm tại triển lãm Vietstock.

Công ty TNHH MTV Dinh Dưỡng Ánh Dương Khang đang trưng bày rất nhiều sản phẩm cao cấp, tối ưu cho ngành chăn nuôi tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt tại Việt Nam (Vietstock) tổ chức vào ngày 17-19/10/2018 tại trung tâm triển lãm SECC – Quận 7, TP.HCM.

Gian hàng của Công ty TNHH MTV Dinh Dưỡng Ánh Dương Khang đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, mua bán.

Ông Cảnh Kính Châu, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Dinh Dưỡng Ánh Dương Khang cho biết: Công ty với các sản phẩm thức ăn cao cấp cho gia súc, gia cầm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm này giúp tăng sức đề kháng, cải thiện sức khoẻ đường ruột, ngăn ngừa các bệnh thường gặp trên gia súc, gia cầm giúp chúng phát triển nhanh, đồng thời giúp giảm chi phí chăn nuôi và tăng hiệu quả kinh tế. Không những vậy, SilvaFeed Nutri P còn cung cấp nguồn dinh dưỡng vượt trội so với các sản phẩm thức ăn truyền thống trên thị trường.

Đến với triển lãm Vietstock, Công ty TNHH MTV Dinh Dưỡng Ánh Dương Khang ra mắt nhiều sản phẩm cao cấp đã có tên tuổi lâu năm trên toàn thế giới biết đến, đơn cử như sản phẩm SilvaFeed Nutri P và Silvateam được biết đến là một nhà cung cấp đã có hơn 170 năm kinh nghiệm chiết xuất polyphenol thực vật được nghiên cứu tại thị trường Italia; đem đến nhiều công dụng cho gia súc, gia cầm như kháng khuẩn, khống chế tiêu chảy, bảo vệ đường ruột, chống oxi hoá thiên nhiên, thân thiện với môi trường…

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm như Citifac, ADK-HALQUI, AppeTide… cũng đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng để chăm sóc cho gia súc, gia cầm… Hiện tại các sản phẩm của Công ty Ánh Dương Khang đang được liên kết, sử dụng hiệu quả cao tại nhiều công ty và trang trại hàng đầu Việt Nam.

Mặc dù mới ra mắt tại triển lãm Vietstock nhưng gian hàng của Công ty TNHH MTV Dinh Dưỡng Ánh Dương Khang đã thu hút rất nhiều lượt khách hàng quan tâm, tham quan, mua bán…